Chúng tôi là gia đình của bạn
Dịch vụ

CHO THUÊ XE DU LỊCH CÁC LOẠI

Thuê xe đưa đón nhân viên

Bạn là công ty, doanh nghiệp? Bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên của mình? Bạn dùng dịch vụ đưa đón như một sợi dây kết nối tình đoàn kết, tinh thần gắn kết lâu bền với nhân viên? Bạn muốn lựa chọn những chiếc xe chất lượng cho đội ngũ đồng hành của mình? Hãy đến với Công Ty TNHH Trúc Vy để chúng tôi cùng bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho chiếc xe mà bạn cần.    

Cho thuê xe đưa rước nhân viên giá rẻ

Đưa rước nhân viên hiện nay không còn là điều xa lạ với nhiều công ty. Hình thức đưa rước nhằm đảm bảo giờ làm việc, chế đỗ đãi ngộ và đảm bảo tiến độ công việc cho nhân viên. Không ai muốn nhân viên của mình đến trễ vì kẹt xe, xe hư, trễ xe bus... Xe đưa rước là một dịch vụ của hiện đại, khoa học. Dịch vụ đưa rước tại Công Ty chúng tôi  sử dụng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, tận tình trong phục vụ. Luôn đặt tiêu chí hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, các tài xế tại đây không chỉ yêu cầu cao về kinh nghiệm lái xe, còn có cả thái độ phục vụ tích cực, đảm bảo giờ di chuyển của nhân viên các công ty.

Mọi chi tiết về thuê xe đưa đón nhân viên xin liên hệ 0966 44 66 44- 0938 66 44 66  Mr. Đức .Nếu có nhu cầu trực tiếp xin vui lòng đến trụ sở của chúng tôi tại văn phòng: Số 50, đường ĐX 001, Khu Phố 4, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website : http://vantaibinhduong.vn/
.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

cho thue xe du lich binh duong , cho thue xe du lich , dich vu van tai , giao nhan van tai